Ads 468x60px

Friday, October 10, 2014

How to: Fix SMS-Out and Internet (Edge/3G) on Sprint iPhone

How to: Fix SMS-Out and Internet (Edge/3G) on Sprint iPhone

Note:
 • I have tested this method on Sprint iPhone 5 iOS 7.1.1 (Unlocked with R-SIM 9 Pro)
 • This method will work on iPhone 4/4S/5/5C/5S with iOS 6/7/7.0.x/7.1/7.1.1.
 • We don't take any responsibility if anything happens to your device.

What you will need:

 1. A Jailbroken iPhone.
 2. A Working Internet Connection.
 3. Some basic knowledge about iPhone.

Getting it done:

Step #1:

Slide to unlock your iPhone and Launch Cydia.

Step #2:

Search and install iFile.

Search and install iFile

Step #3:

Now launch iFile and go to the root directory, and then go to /System/Library/Carrier Bundles/iPhone

iFile and Carrier Bundles

Step #4:

Find "Sprint_LTE_US.bundle" and rename it to "Sprint_LTE_US_OLD.bundle" or anything you like.

Sprint Carrier Bundle

Step #5:

Find "Carrier Lab.bundle" and rename it to "Sprint_LTE_US.bundle".

Rename Carrier Lab

Reboot your iPhone and you will have working SMS-Out and Internet (Edge/3G) on your iPhone.


Sent from my iPhones

3 comments:

 1. Tại thị trường Việt Nam, hiện có 3 loại Fucoidan được lưu hành phổ biến nhất là Fucoidan Nhật Bản, Fucoidan Mỹ và Fucoidan Việt Nam. Thuốc best Fucoidan http://thuochoathuyetduongnao.com/lieu-dung-fucoidan-thuoc-tri-ung-thu-theo-bac-si.html Sự phân loại này dựa vào hàm lượng chất Fucoidan có trong mỗi loại thuốc.
  Dù có thêm một số thành phần dược liệu quý hiếm khác như nấm, sâm, khoáng chất,… nhưng tất cả các loại Fucoidan chính hãng đều đáp ứng tốt yêu cầu về chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đi kèm kiểm chứng khoa học. Thuốc fucoidan 70 http://ginkgobiloba.com.vn/fucoidan-la-gi-thuc-pham-chuc-nang-ho-tro-dieu-tri-ung-thu.html Do đó, bạn sẽ không còn băn khoăn Fucoidan loại nào tốt nhất nữa.

  Nếu không kể đến thành phần xuất xứ, Fucoidan được chia thành 3 nhóm lớn là: U-Fucoidan, F-Fucoidan và G-Fucoidan. Thuốc Fucoidan của Mỹ http://nammongtay.com/p/tac-dung-cua-thuoc-fucoidan-ho-tro-dieu-tri-ung-thu.html Trong đó, Fucoidan có công dụng tốt nhất bởi chúng được chiết xuất từ thành phần của 3 loại tảo mozuku, mekabu và wakame (tảo mozuku có hàm lượng Fucoidan cao gấp 5 lần so với các loại tảo khác).
  Do đó, nếu chọn mua một loại thuốc Fucoidan cho người bệnh đang điều trị ung thư, Thuốc Fucoidan của Mỹ http://nammongtay.com/p/tac-dung-cua-thuoc-fucoidan-ho-tro-dieu-tri-ung-thu.html bạn nên chọn nhóm thuốc Fucoidan để tận hưởng tốt nhất công dụng của thuốc hỗ trợ điều trị ung thư tốt nhất này.

  ReplyDelete
 2. Fucoidan tăng cường khả năng hoạt động của hệ miễn dịch, ngăn ngừa quá trình oxy hóa, kiềm chế sự phát triển của các khối u và sự hình thành mạch máu mới của tế bào ung thư. Thuốc hỗ trợ điêu trị ung thư http://muathuoctot.com/thuoc-supreme-fucoidan-95-co-cong-dung-gi-ban-o-dau-1311156-1.post Điều này ngăn chặn con đường cung cấp chất dinh dưỡng cho các tế bào ung thư phát triển. Đặt biệt hơn :
  Fucoidan thuốc trị ung thư http://muathuoctot.com/tai-sao-khi-uong-fucoidan-bang-mieng-se-hieu-qua-nhat-1875-1.post đang được xem là cứu cánh cuối cùng của những người mắc phải căn bệnh ung thư quái ác này. Doctor’s Best Best Fuocoidan http://muathuoctot.com/ngan-ngua-va-dieu-tri-ung-thu-cung-doctors-best-fucoidan-1204.html gần đây thì mọi người đã bắt đầu tìm hiểu về loại thuốc này qua nhiều nguồn thông tin khác nhau và dần biết được tác dụng thần kỳ của nó. Những thông tin đầu tiên về Fucoidan trên thế giới xuất hiện từ khá sớm. Dr Best Fucoidan http://muathuoctot.com/thuoc-supreme-fucoidan-co-tot-khong-gia-bao-nhieu-1311143-1.post cho tới bây giờ sản phẩm này mới được một số người Việt Nam biết tới thông qua các kênh như internet, sách báo và truyền miệng. Vậy sự thật đằng sau loại dược chất này là gì?
  Thuốc Fucoidan http://muathuoctot.com/thuoc-ho-tro-dieu-tri-ung-thu-tot-nhat-hien-nay-1973-1.post được phát hiện bởi giáo sư Kylin thuộc Đại học Uppsala vào năm 1913. Loại chất này được chiết xuất từ tảo nâu Hondawara. Ban đầu nó được gọi là “Fucoidin” nhưng sau này được sửa lại thành “Fucoidan” để hợp chuẩn Nguyên tắc đặt tên quốc tế. Ngày nay Fucoidan được tìm thấy ở một số loại tảo khác như Kombu, Wakame (Mekabu), Mozuku…

  ReplyDelete
 3. thanks for the great information. it has help me alot
  kohl's free Shipping MVC

  ReplyDelete